pregnant at 5weeks may discharge

pcnxa na po sa photo pero normal po ba ito 5 weeks pregnant po.. every once in a while may discharge po na gnyan

pregnant at 5weeks may discharge
12 Replies

May cramping kaba na nararamdaman? And gano kadalas yang spotting mo? Usual naman ang spotting sa 5 weeks dahil may tinatawag tayong implantation bleeding. Pero just to make sure, punta kana sa OB mo para macheck via transvaginal sonography yung baby mo. Usually if may abnormal bleeding, bibigyan ka ng pampakapit para dyan pero it will still depend sa judgement ng OB mo..