pregnant at 5weeks may discharge

pcnxa na po sa photo pero normal po ba ito 5 weeks pregnant po.. every once in a while may discharge po na gnyan

pregnant at 5weeks may discharge
12 Replies

May cramping kaba na nararamdaman? And gano kadalas yang spotting mo? Usual naman ang spotting sa 5 weeks dahil may tinatawag tayong implantation bleeding. Pero just to make sure, punta kana sa OB mo para macheck via transvaginal sonography yung baby mo. Usually if may abnormal bleeding, bibigyan ka ng pampakapit para dyan pero it will still depend sa judgement ng OB mo..

Sometimes normal kasi implantation bleeding daw pag ganyan, nagkaspotting din kasi ako around 5-7weeks ng pregnancy ko. Pero better may iniinom kang pampakapit para safe pdin si baby kasi threaten abortion din yan sa iba lalo pag malakas na at may kasama ng blood clot.

check ka sa ob mo mam kung isang beses lang okay lang kasi baka implantation bleeding lang pero kung araw araw or every other day hindi na maganda yan diyan ako nakunan

nagkaroon ako ganyan akala ko regla spotting na pala pa check kq agad bigyan ka pampakapit

spotting po yan.. call ka sa o.b mo para maresetahan ka pampakapit.

not normal po, pacheck nyo po agad para makainom ka po pampakapit

Not Normal po.Please please please magpaOB na agad kayo.

Go to your ob po para ma resitahan ka ng pampakapit..

same 6 weeks 🥺 diko macontact ob ko 😞

2y ago

hindi po normal yan pacheck up na po kayo

not norma pg dinudugo ang buntis