25-weeks Discharge

Hi mga mamsh. Normal lang ba gantong discharge? 25weeks pregnant and tuwing umaga pag gising ko gnyan discharge ko. Wala naman po xang amoy #advicepls #theasianparentph #1stimemom

25-weeks Discharge
2 Replies

Normal lang po kung wala naman foul smell. And wag na po kayo gumamit ng panty liner kasi nakakacause din ng uti yan. Mag change kana lang ng panty.

May similar experience ako niyan ngaun. Ano sabi ng OB mo po?

3y ago

normal lng po sabi ni OB. Need daw mag wash ng vagina 2x a day :)