Light pink discharge

5weeks pregnant po 1st time mom, normal lang po ba mag discharge ng light pink?

Light pink discharge
6 Replies

Any discharge po, especially sa 1st trimester is not considered normal. In some cases, kelangan lang bed rest pero we don't want to take the risk, kaya pacheck up po agad sa OB para sigurado.

hi mommies, ask ko lang po if normal lang po ba na mag discharge ng genyan? 5weeks pregnant po ako. paki sagot po, salamat.

2y ago

not normal mommy.it means may konting blood sa discharge.pacheckup na po agad sa ob

Mommy ndi po normal yan. pacheck up kna po agad, sana po ok lang kayo ni baby 🙏

see your ob para mabigyan ka ng pampakapit..dpat bedrest ka din

Pacheck up na lang po

Y