Nakakainis na byenan

Pavent out lang po. Naiinis ako sa byenan ko wala kc sya tiwala sa breast milk ko gusto nya formula pa dede ko hayst di daw sapat yung milk ko kaya daw payat baby ko. Wat to do? Susundin ko ba sya?

7 Replies

Hindi totoo yan mamshie, napaka healthy ng breast milk at napaka pala natin tipid na healthy pa! Sama tayo ng concern actually, sanay kasi yung biyenan ko na napakataba ng mga anak nya kaya sa anak ko parang na stress na payat si baby ko! Jusko nakakaasar