furmula

mga sis susundin ko ba nakalagay sa milk ni baby use for 2weeks Lang daw pero sayang nmn Po Kung sundin ko kc malaking milk ung binili ko para tipid at di nya Po mauubos ng 2weeks Yun kc Halo po sya breast feed din sya saken

2 Replies

Huwag nyo na po ipainom kay baby po. Sundin nyo po kung ano nakalagay sa milk container. Baka po magkaproblema po kayo kay baby, baka mas malaki po gagastusin nyo pag di nyo po sinunod. Bili nalang po kayo sa susunod ng maliit n container. Pabagobago din po kasi gusto ni baby.

ok Po thank you sa sagot