Advices please.

Patulong po, wala po kasi akong sapat na pera para makapag pa check up. Tatanong lang kung sino dito naka experience na ng ganitong skin condition? Two months ko na pong sina suffer toh. Kahit anong ointment cream na nilalagay ko, nag antibacterial na rin ako, kung ano na ininom ko. Pero mas lalong lumala. Sino po dto may experience? Ano po ginamot niyo? Umabot na po ito sa arms ko, maging sa pwet ko po. Andami na sobrang kati, hindi nawawala ang kati kung dko tatanggalin yung naninigas na part ng dugo or yung nana. 😭😭

Advices please.
10 Replies

Kahit saang panig ng Pilipinas may tinatawag na RURAL HEALTH UNIT. Center po yan at libre ang pacheck-up jan. Kahit nasa bundok kayo,nasa bukid kayo,malapit man kayo sa baybayin,meron po niyan. May mga public hospitals din na libre ang consultations sa mga tulad mo na magwawalk-in or OUR PATIENT DEPARTMENT para maresetahan ka ng tamang gamot. Ngayon,yung reseta na ibibigay sayo,kukuha ka ngayon ng indigency sa brgy niyo at ipapasa mo naman yun sa office of the mayor. MAMSHI DISKARTE LANG YAN. GALINGAN MO! ( baka mamaya diabetic ka pala di mo pa alam,mas magandang maaga palang alam mo na para magamot ka agad)

try niyo po gumamit ng sulfur soap by dr wong mommy and if hindi po tumatalab ang antibiotic, much better ipaculture and sensitivity niyo po yan para maidentify yung bacteria or fungi na nagcacause niyan para alam po nila if anong antibiotic ang tatalab dyan

Kung umabot na ng 2months at hindi gumagaling baka iba na yan. Need mo na ipa-check up. Baka may ibang sakit ka kaya di gumagaling.

buntis ka ba ? if hindi, sulfur soap po mga 50 pesos lang un. kulay dilaw. antifungal soap un. it will help

12mo ago

agree po aq dto sa sulfur soap. kc mukhang malala na po yan kya need ng strong soap like sulfur soap. tpos kng pwede po mgbawas ng sugar. bka mataas sugar mo po kya ndi nawawala

mi sa mga public hospital po libre lang if ever may bayaran man kayo pwede nyo ilapit sa malasakit

usually symptoms po ito ng mga diabetic patients po, much better ipacheck up niyo nalang po

try nyo po maglanggas gamit pinakuluan na dahon ng bayabas

11mo ago

na try ko na din po yan pero hindi tumatalab..

mas maganda po magpacheck up kahit sa center

12mo ago

kung gusto mo talagang gumaling kahit pa gaano kalayo ospital pupuntahan mo,magkakaiba kasi ang cases natin. Kung kay Pedro gumana ang ganitong ointment,di naman ibig sabihin nun is gagana din kay Juan.

bka diabetic yan kaya di na nagaling

baka mataas ang sugar mo po

Related Articles