POSPARTUM HIVES

MGA MAMSH GANO PO KAYA KATAGAL MAWALA YUNG HIVES? YUNG KATI KATI PO TAPOS PG KINAMOT PARANG MAPA. MINSAN LUMALAKI TAS NAWAWALA. DATI NMN PO WALA AKONG GANITO. NETO LANG PONG NAGBUNTIS AKO SA 2ND BBY KO AFTER BIRTH PO.. AT ANO PO GINAMOT NYO. THANKS PO

3 Replies

naransan kuto last month lang wala ako ginawa hugas lanh palagi ng safeguard twing iihi 1week dn sya nawala dko sya kina kamot kc pg kakmotin mas lalo kakati binabaliwala kulang hangang sa nawala rin ng kusa..

Ma better go sa derma or center para maiwasan lumalabas due to scratching

ilang days mi bago nawala yung kati kati mo?

Related Articles