SOBRANG KATIIIIII

Please help baka may marecommend po kayong cream or ointment na pwede kong ipahid sa kati kati ko po salamat . Nagsusugat na kasi sya kaka kamot ko , 32 weeks pregnant na po ako . thank you please reply 😫 hindi po makati yung stretchmark ko, yung rashes po .

SOBRANG KATIIIIII
3 Replies

yung sa Mamas Choice na Cream po super effective. yun po yung ginagamit pag kumakati yung tummy ko. and wala din po ako stretchmarks ☺ 1st time mom also 32weeks

try mo lang Po belly calm Ng tiny buds.

Help me moms