itchy rash

hello. sino po ba naka experience ng rashes? sobrang kati po talaga, di tolerable yung kati. ano po ba ginagawa nyo para mawala yung kati? 38 weeks na po akong pregnant.

7 Replies

ako sis hinde sa nananakot ako ha ung allergies ko rashes nag start nung tumagal lumalaki sia then nahhilo na din ako. nag pa check up ako hinde na normal na allergy yung akin. may nakuha akong viral infection so mawwala yung sken 1 to 2 mos pinainuman nlng ako ng vitamin c mababa daw kse masyado immune system ko. i suggest mag pa check up ka po sa dermatologist mommy.

Warm water po pero if hindi na talaga tolerable better have it check po sa trusted OB, para lang sure na safe for you and the baby

Try mu ung dr.wongs na sabon.. sulfur.. same ako rin ganyan.. tapos now gmit ku nag stopung kati

May ganyan po ako PUPPP RASH search mo po. Ice po ang nilalagay ko pag nangangati po ako

vit C po, then may niresita OB ko na powder para sa rashes ko

Lagya mo lng ng petroleum jelly n pink..

May nireseta ob ko na pamahid