Makating ari

Sino po dito naka experience ng makating ari? Ano pong ginawa nyo at anong gamot? Sobrang kati po kasi nakakairita. 1 month din po akong buntis. Tia. Respect po

4 Replies

Pacheck up ka po. Marami po pwedeng dahilan ang itchy under. Need po yan malaman ng doctor kasi pwede magka complication si baby kapag infection po yan.

Possible may infection ka po. UTI usually gnyan symptoms ng uti..better to consult your ob din po..para maresetahan ka ng gmot at vits..

mas maganda po ask ang Ob nyo. baka kasi may infection po e

same here😭

Related Articles