Breast milk

Patulong po. 4 days na ako nanganak ung Dede ko ayaw po lumabas Ng milk pero namamaga na po sya ambigat na TAs masakit pag nadede SI lo pro tinitiis ko pro wla paren tlaga nalabas na milk feeling ko po madmi na milk Dede ko kaso d pa nga lang nalabas. Bkt po Kaya gnun ano pwede gawin para lumabas na. Feeling ko may nakaharang sa nipple ko . Pls advice . TIA.

2 Replies

Ako sis 1 week bago lumabas talaga ang milk. Padede mo Lang po ng padede. Super tiis Lang talaga. Kasi si baby din po ang makakabukas at makakagaling ng nipple mo eh

1y ago

Sige mie ,salamat. para Kay baby,kakayanin. Salamat po senyu

try to hand express po. if still in the hospital, ask if they have breastfeeding counselors. check din ang latch ni baby

1y ago

massage lang po ng breast kapag matigas na. ganun po talaga masakit pero tiis lang. para kay baby din naman