help

Mga mums ok kang ba yung isa o dlwang beses lang mag pump sa isang araw. Kasi sa nipple na dede si lo. Gusto ko sna mag breast pump kaso kakunti lng nalabas. Kaya pg nagpapump ako kulang yung milk ky lo tas sa nipple ko nlng tinutuloy ang pagppdede. Ano ba dapat kong gawin?

1 Reply

Mas okay nga po na direct sa breast niyo dumedede si baby para sure na wala pong hangin na pumasok sa tiyan nya unlike sa bottle di sure.