Breast Milk

Mga momsh. Ask lng, sakit po kasi dede tpos may water na milk na lumalabas kaso masakit pa dn matigas boobs pag pina dede kay baby. Pano kaya ggawin po pra mas lumabas ung milk

18 Replies

Sis pag nasa shower ka warm water tas suklayin mo boobs mo madulas naman e, malamang may baradong milk ducts, magkamastitis ka. Hirap nyan pag nabale wala kasi ako napabayaan ko medyo nabusy d masyado naeempty ni bb ang breasts ko hanggang naging breast abscess kinailangang iminor surgery ang breast ko para tanggalin ang nana

5y ago

And while feeding po iwarm compress nyo massage. Pag d nagkaroon ng relief patingin agad kayo ki ob. Lalo na pag feel mo nilalagnat ka na

Warm compress and mag pump ka sis para Hindi nailalabas yung milk. If wala kang pump sis pwede naman mag hand express. 😊 Important kasi mailabas yung milk para di magka mastitis and para di malunod si lo sa milk kapag nag latch na sayo.

I hot compress mo tapos massage mo. Pisilin mo papunta sa nipplepara makalabas milk, baka kasi may barado na milk ducts

Hot compress..then massage mo mamsh.. Yung ibabaw NG boobs..ung gilid SA kilikili, saka ilalim NG boobs mamsh..

Magwarm compress ka mamsh tas wag ka iinom ng malalamig tas pump mo

Warm compress tas po watch ka youtube proper massage sa breast

Try niyo din PO nanuod NG proper latch momsh sa utube..

Mag pump ka po. Madami kang gatas kaya sumasakit dede mo

5y ago

Super sakit na pag dede ni baby tigas pa dn. Copy madam try ko po. Mraming slmat.

warm compress ka ma saka massage mo paunti unti

Warm compress momsh... Try mo rin syang ipump.