breastmilk problem

Mga momshie pede ko pa ba mapalakas milk ko ,1 month na kasi di nadede sa akin si lo,formula milk k na sya pero may nalabas pa milk sa nipple k pagpinipisil k as in konti lang parang butlig butlig na lang sya nalabas na white?.

5 Replies

Ayaw na nya dumede sa akin,nag iiba itsura na parang nasusuka😔...gusto sana ibalik yung breastfeed ko kaso 1 month nahinto baka nasanay na sya sa formula milk

4y ago

Mommy, the more na nagpapump at nagpapalatch ka mas masstimulate breast mo magsisignal sa katawan mo na magproduce ng milk

Direct latch and magpump ka din. The more na nararamdaman ng katawan mo na kailangan magproduce ng gatas. Mas dadami yan

Direct unli latch po kasi law of supply and demand si breast milk. More fluids, malunggay or lactation massage po

Pa-unli latch mo kay baby, then drink a lot of water. Lactation treats and vitamins will help too

Thank you sa mga reply nyo