baby

Patulong nman po kung anu pwede kong gawin para sa baby ko.. mag 2 months p lang sya.. problema nmin tuwing gabi pagising gising sya at tagal nyang na- iiiyak bago sya makatulog..ginawa ko n pong lahat pero ganun at ganun p din..iyak sya ng iyak bago matulog....

2 Replies

hindi po ba sobrang initi or lamig sa kwarto niyo po? check niyo po temp ni baby

4y ago

ok n po sya sis.. di n po sya gaanong iyakin..talaga lang cgurong may baby na dumadaan sa ganung stage..ok n po sya ngayon..maaga n syang natutulog at di na gaanong iyakin cmula nung mag 2 months old sya..

Baka kinakabag sis

4y ago

dinapa ko n sya sis.. nilagyan ko n din mansanilya gaya ng sabi nila.. pero ganun p din..