Goodmorning po tanung ko lng po kung anung magandang gamot dto nkita q nlng po sya khapon suqat n p.

Anu pong kayang pwde dto iyak po sya ng iyak ehh..

Goodmorning po tanung ko lng po kung anung magandang gamot dto nkita q nlng po sya khapon suqat n p.
1 Reply

NEVER SELF MEDICATE. Dalhin mo sa pedia kaagad at baka lumala at magka nana pa yan pag ikaw lang nag gamot mag isa. Pag malala, baka bigyan ka pa ng antibiotics para iwas infection. Pumunta sa doctor kaagad. Kawawa yung bata iyak ng iyak na pala.

Related Articles