hindi makatulog sa madaling araw si baby

1month&15days na po si baby ko . Buong araw po sya tulog tapos sa tuwing madaling araw sya gising n gising at pany ang iyak .. Ano po kayang dahilan bkt gnun sya ? At ano po kayang tips para madali sya maka tulog sa madling araw . Busog nmn po sya at nkakadighay at nkaka utot nmn po sya . Hinehele ko nmn po sya pero ayaw pdn po nyang matulog sumila po 12 ng gabi hanggang 6 ng umaga gising po sya .. Nahihirapan n po kmi ng asawa ko ? patulong nmn po pls

4 Replies

pwede na po kayo magestablish ng nightime routine. kapag araw dun nyo sya laruin, tapos maliwanag talaga. kapag gabi as much as possible, dim na dim ang light nyo sa kwarto para malaman nya na night is for sleeping. ganyan din baby ko 2-3weeks after birth tapos nabanggit ko sa pedia nya. patayin daw ang ilaw kapag gabi and kapag nagising, wag laruin or kausapin. ayun umokay ang night routine ni baby. gigising lang kapag hingi dede.

Baka nasanay sya sa ganun momsh, try mo po sya wag patulugin ng hapon. Pagurin mo po sya para pag gabi na bagsak na sya sa pagod.

Yan Po ay mgbabago din ganyan stage din aq sa bunso q. tyagaan lng tlga

Ganyan den baby ko ngayun 😭😭😭😭 nakaka stress 😩