iyak ng iyak c baby sa gabi

hi ask lang po pano po ginagawa nio pagiyak ng iyak si baby. di nman sya gutom 2 months pa lang po sya. thank u

2 Replies

baka po may nraramdaman sis...pg ng patuloy xa consult to ur doctor kung bakit..kawawa kc hnd xa maktlog kung ganon.

Nilalagyan ko po ng Manzanilla Yung bumbunan at tiyan ni baby. Tas nilalagyan ko ng bigkis.

5y ago

opo nilalagyan ko din po. feeling ko nagkakabag xa. nakakastress po kz di ko alam na gagawin. thanks po