baby

Patulong naman po sinong nakaranas katulad po ng sa akin..yung first ultrasound ko po is may hearbit po parihas sila. 6weeks and 1 day po ang twin A..at 5 weeks and 4 days po ang twin B..tas ngayun po galing po ako nagpaultrasound...yung twin A po ay 8 weeks and 1 day may heartbit napo..tas c twin B naman po ay 7 weeks and 3 days..di po makita ang heartbit.pero sabi po nung dr.sa first ultrasound ko may heartbit po sila pareho pero mahina palang c twin B kasi 5 weeks pa naman daw po at 4 days..pero bakit po ngayun di po makita ang heartbit ni twin B..

2 Replies

May ganon po ata talaga . Baka humina heartbeat ni B . Since twins po sila may tendency na maagawan sila dapat doublebg nutrients intake nyo po