baby

Patulong naman po sinong nakaranas katulad po ng sa akin..yung first ultrasound ko po is may hearbit po parihas sila. 6weeks and 1 day po ang twin A..at 5 weeks and 4 days po ang twin B..tas ngayun po galing po ako nagpaultrasound...yung twin A po ay 8 weeks and 1 day may heartbit napo..tas c twin B naman po ay 7 weeks and 3 days..di po makita ang heartbit.pero sabi po nung dr.sa first ultrasound ko may heartbit po sila pareho pero mahina palang c twin B kasi 5 weeks pa naman daw po at 4 days..pero bakit po ngayun di po makita ang heartbit ni twin B..

2 Replies

May ganon po ata talaga . Baka humina heartbeat ni B . Since twins po sila may tendency na maagawan sila dapat doublebg nutrients intake nyo po

Kamusta na po ang twins ninyo mamsh? Okay po ba sila pareho?

3y ago

nag bleeding ako pag ka april.pagkaultrsound ko ulit c twin a nalang nakita.wala na c twin b.😢.di talaga para sa amin 4 months na c baby ko nagyun