Vanishing Twin Syndrome

Sino po dito yung naka experience ng ganito? 😞 1st ultrasound ko nung 7weeks pa lang sila parehas may heart beat medyo maliit lang si Twin B ng ilang days kesa kay Twin A pero after 2 weeks wala na daw po si Twin B 🥺 hindi na sya makita. By the way, magkaibang hospital yung 1st and 2nd TransV. Sa 2nd Trans V jan ako nirecommend ni OB magpa ultrasound para sana malaman kung Identical or Fraternal sila. 😞 #Twins #VanishingTwinSyndrome #Transvaginal

Vanishing Twin Syndrome
1 Reply

same tayo sis , twins rin nakita sa TVS , yung isa walang heartbeat pero yung isa meron. hoping and praying na sana magkaroon na ng heartbeat yung isa sa susunod na TVS ko🙏

9mo ago

kamusta nmn po ngaun mga may gantong case??? same dn kasi sakin, d nagdevelop si twin B, pero thankful dahil ok nmn si twin A.. and currently 5mo. and 2days n q..