dinugo?

Patanung man po tabi...dinudugo po ba tlga pag medyo nababatak ang tiyan .ung kunwari nasobrahan sa pwersa? Tapos may ngyre pa sainyu ng asawa mo?pero sbrang saglit lang nmn un May possibility po ba tlga na duguin? Kasi d natitigil ang pagdugo e.worried na worried nako Pasagot nmn po #8monthspreggyhere

20 Replies

Check up kana sa ob . Nung time na dinugo ako tinanong din nya kung nag make love kami kasi in some cases dinudugo after mag do . Sakin kasi natagtag ako sa work kaya dinugo . But all in all basta daw dinugo ka punta ka agad kay ob . Malamang i ie ka din nya baka nagbukas cervix mo dahil pag do nyo hehe . Ingat ka lagi

7weeks I had spotting. I went straight to the emergency tapos ultrasound and IE ako, sabi sakin pwede daw ako makunan. Then niresetahan ng pampakapit. I had to stop working kasi layo ng byahe ko. Nag bed rest ako. Priority si baby dapat.

Bed rest po momsh. Wag kapo magkikilos muna at magbubuhat ng mabigat. Iwas din sa contact, baka kasi dun nagco cause yan eh, baka open nadin cervix mo di mo alam. Nasakit po ba tiyan nyo? Pacheck up kayo sa OB nyo po,

As for me safe nmn po mag do as long as comfortable ka and wala daw po blood dapat as per my ob bgyne. Pa consult na lang po kayo sa ob gyne para macheck nya din po ang status nyo

worried kana pla nag post ka pa 🤦‍♀️🤦‍♀️. Go to your ob , yun agad ang unang response sa mga ganyang sitwasyon hindi manghihingi pa ng advise. jusko naman.

5y ago

True d naman yan masasagot dito

Pa check up ka na. Pag ako naka.kita ng dugo na fresh nako nasa emergency na ako na ako ngayon..pl3ase punta ka na sa hospital.

Nagpacheck napo ako .tapos still ngbibleeding pdn po . Sbi daw bka magka anak nako ..hayst. Sbra naksi magtigas tiyan ko e.

4y ago

8 months ko din pinanganak panganay ko.. Wag kangkabahan ob kalang consult

pag 7 months pataas bawal na po talaga mag sex kasi nasasagi si baby sa loob. Better pa check up na po kayo.

Kgb lng nmn po ako dinugo hnggng ngaun umaga worried lng ako...dko alm kng anu pde mngyre ky bby😭

5y ago

Hello sis kamusta ? Nakapacheck up knb?

Pwedi Naman and sex pag preggy Basta walang bleeding Yan and Sabi NG doctor