dinugo?

Patanung man po tabi...dinudugo po ba tlga pag medyo nababatak ang tiyan .ung kunwari nasobrahan sa pwersa? Tapos may ngyre pa sainyu ng asawa mo?pero sbrang saglit lang nmn un May possibility po ba tlga na duguin? Kasi d natitigil ang pagdugo e.worried na worried nako Pasagot nmn po #8monthspreggyhere

20 Replies

7weeks I had spotting. I went straight to the emergency tapos ultrasound and IE ako, sabi sakin pwede daw ako makunan. Then niresetahan ng pampakapit. I had to stop working kasi layo ng byahe ko. Nag bed rest ako. Priority si baby dapat.