dinugo?

Patanung man po tabi...dinudugo po ba tlga pag medyo nababatak ang tiyan .ung kunwari nasobrahan sa pwersa? Tapos may ngyre pa sainyu ng asawa mo?pero sbrang saglit lang nmn un May possibility po ba tlga na duguin? Kasi d natitigil ang pagdugo e.worried na worried nako Pasagot nmn po #8monthspreggyhere

20 Replies

Bed rest po momsh. Wag kapo magkikilos muna at magbubuhat ng mabigat. Iwas din sa contact, baka kasi dun nagco cause yan eh, baka open nadin cervix mo di mo alam. Nasakit po ba tiyan nyo? Pacheck up kayo sa OB nyo po,