dinugo?

Patanung man po tabi...dinudugo po ba tlga pag medyo nababatak ang tiyan .ung kunwari nasobrahan sa pwersa? Tapos may ngyre pa sainyu ng asawa mo?pero sbrang saglit lang nmn un May possibility po ba tlga na duguin? Kasi d natitigil ang pagdugo e.worried na worried nako Pasagot nmn po #8monthspreggyhere

20 Replies

Pacheck up ka nalang sis. Kasi kami ni hubby pag nag do wala naman spotting ever since .

Sis, kung tuloy tuloy yung pagdudugo, pacheck up ka na.

Pag dinugo ... Emergency kagad yun !!!

Pacheck up k po agad..

Go to your OB na agad

pa check up ka na po

Pa check up kna po

Bka sakit nayan sis🙏

5y ago

Sakit ?? Wala namn pong sinabi skin na my problem ako sa ano ko e.

pacheck mo na

Checkuo na