Low Amniotic Fluid at 16 weeks

Pasuggest nmn po ano magandang gawin. 4 mos pregnant pa lng pero liw amniotic fluid na daw ako

12 Replies

uminom ka ng tubig ,damihan mo momsh 12 glasses a day isa yan sa pinaka importante ang pag inom ng tubig lalo buntis.. ano po sabi ng ob mo ?

Inom ka momsh madaming tubig,, pwede din Buko Juice para enjoy ka sa paginom. Mahirap po matuyuan delikado sainyo ni baby.

may sinabi sayong treatment ob mo sis? or further test? damihan mo inom mo ng tubig mo sis. tapos bed rest

ako po Pinainom ng 3L Water + 1L Pocari Sweat. Everyday, Since 34 weeks. as of now 35 weeks na.

more water intake, buko juice, soups. yan yung sabi sakin ng OB ko para raw sa amniotic fluid

tubig lang solution jan.kung baga sa isang araw makatatlong bote ka ng 1.5 sapat na sapat na.

Inom ka lang ng water momsh, ang advise sa'kin ng ob ko is 2-3 liters of water everyday.

inom lng ng mdameng water mamsh.😊 ska wag lage mgpastress .

Better ask your OB po if anung best thing na dapat gawin…

more water po kayo need po yan ni baby.