Low Amniotic Fluid

15 weeks pregnant, low amniotic fluid po and nasisikipan na po si baby. Kada inom ko iihi agad ako. Nakailang check up na po ako ang kulang pa din amniotic fluid. Help po if ano best na gawin. Thank you.

2 Replies

inom ka po buko juice.. at mga sabaw.. like nilaga,bulalo,sinigang,tinola.. more fruits na matubig.. like pakwan,apple,orange... tapos more water.. normal po na ihi ng ihi ang buntis.. kaya dapat napapalitan yung tubig sating katawan.

4w ago

Thank you 🥰

Ano pong sabi ng Ob niyo maam? hindi po kasi normal iyon and delikado po kay baby if low ang amniotic fluid niyo.

4w ago

Need daw more water and bedrest po ako ngayon pero 2-3 liters naiinom ko everyday. Pero ngayon goal ko is 5 liters baka sakali po maging okay na.