implantation bleeding or period?

pasintabi po sa mga kumakain😥 hi po pde po ba magtanong implantation bleeding po ba yung ganto or period? expected date ko po na magmmens aq is march 2 pa. last mens ko po feb 2 to 6 po nallito po kc aq eh .. salamat po sa makakasagot. gusto ko na po magkababy🙏🙏🙏

implantation bleeding or period?
10 Replies

Base din po sa karanasan ko, ang mga naramdaman ko bago ako magkaroon ng implantation bleeding ay ang mga sumusunod: 1. Pananakit ng Suso - nag-umpisa sya, January 10. Ung implantation nag start, Jan.19-21 2. Lagnat (may konting ubo at pananakit ng lalamunan) 3. Baradong ilong 4. Sumakit ang puson at balakang ko pero saglit na saglit lang at hindi sobrang sakit. Try nyo po panoorin sa youtube kung ano nga ba ang Successful Implantation. Kay Nurse Shelly Pearl pong vlog un.

2y ago

cge po mam anna thankyou po sa info. 🥰🙏

obserbahan mo po kung lalakas. Kasi nakaranas ako ng implantation bleeding pero hindi ganyan kadami. 3 days ung sakin. 1st day, parang linya linya na color brown, 2nd day, bahid lang na light brown, 3rd day parang tuldok na lang at wala na halos. 4th day wala na kahit konti. 5th day nag PT ako, positive. ung 1st to 3rd day ng implantation ko, kapag umiihi ako, white lang ung lumalabas hindi brown. Nag do din kami ni mister, white lang din lumabas.

Period po yan kasi hindi ka pa naman delay pra msabi mong implantation bleeding yan, saka hindi po ganyan kadami ang implantation bleeding based on my experience and brown spotting lang po dapat sya.

2y ago

ok po salamat.

Parang period po. Yung implantation bleeding ko, parang isang patak lang at di na tumagal.

2y ago

png 3days po ngaun

base sa aking experience . implantation .maliit lng po dot na dugo no need napkin

2y ago

the best dyn momi check up .IPA ultrasound ka nyn transvaginal.pra mkita Kung my laman.

period po yan mamsh. masyado yan madami for implantation bleeding.

Yung sakin sobrang konti lang and almost pinkish yung color nya.

Parang period na po. Observe po kung lalakas pa.

2y ago

pang 3days ko po ngaun

patak patak lang po implantation bleeding

2y ago

e2 mam pang 2days ko po

parang onset ng period mo yan.

2y ago

ano na pong balita sa inyo??

Related Articles