implantation bleeding or period?

pasintabi po sa mga kumakain? hi po pde po ba magtanong implantation bleeding po ba yung ganto or period? expected date ko po na magmmens aq is march 2 pa. last mens ko po feb 2 to 6 po nallito po kc aq eh .. salamat po sa makakasagot. gusto ko na po magkababy???

implantation bleeding or period?
10 Replies

obserbahan mo po kung lalakas. Kasi nakaranas ako ng implantation bleeding pero hindi ganyan kadami. 3 days ung sakin. 1st day, parang linya linya na color brown, 2nd day, bahid lang na light brown, 3rd day parang tuldok na lang at wala na halos. 4th day wala na kahit konti. 5th day nag PT ako, positive. ung 1st to 3rd day ng implantation ko, kapag umiihi ako, white lang ung lumalabas hindi brown. Nag do din kami ni mister, white lang din lumabas.