Implantation Bleeding

Is this Implantation Bleeding po ba? sa 24 pa kasi expected period ko #AskAMom #TryingToConcieve #pleasehelp

Implantation Bleeding
4 Replies

parang nakasagot na ko rito kahapon. may post ka ring ganito. di po yan implantation bleding. mid cycle bleeding (ovulation) nagkaganyan ako noon .2weeks bago ako reglahin.. sabi ni ob ovulation yun

hello po mga momiies out there .. ano po pwde soap sa makati private part ? 32 weeks here ..

1y ago

Soap? Better consult your ob. Using soap is irritating down there.

baka po ovulation bleeding.

ilang dpo ka na po?

1y ago

dpo? ano po yun?!