Signs of Labor is getting Near?

Hello sa mga mommies naka experience ng manganak. Ano po yung nramdaman niyo few days before ng araw ng delivery niyo? Or mga signs na mlpit ng manganak? Thank you.

11 Replies

Brown discharge is one of the signs that labor may come. Mag walking ka rin sis then monitor mo rin contractions, if every 2-5min then you should go to the hosp. Me, the start of my maternity leave, everyday walking na ako then exercise. Weekly check-up with my OB, always lang 1cm for 3weeks. She did cervical sweeping on every visit which helps para mglabor na ako pero ayaw bumaba ni baby so decided to schedule me for induction. However, the day before my schedule, my water broke(thank God dahil mas masakit kung induced). The progression was very fast with no epidural. Admitted at 8am with 3cm then delivered at 3pm. (my baby was cordcoil1x tight Kaya pala ayaw bumaba)

iba2x, kc sa 1st baby ko, dugo muna tas pumutok panubigan ko, medyo matagal ako naglabor sa 1st baby ko girl un, sa 2nd baby boy ko, mucus plug muna din dugo nung gabi,tas 4am pumutok na panubigan ko, tas nagpunta kmi ng clinic ng 6am lumabas cya 7:52am., saglit lng sa 2nd., tas ngaun waiting ako pang 3rd baby girl ko, 39weeks na ako, my lumabas lng na sipon² din white mens, tas last night para akong nag LBM sunasakit tyan ko, pabalik balik ako ng cr., tas nawala na ulit.,

ako puro tubig lang ang lumabas tayo sa panty ko may white mens sya .. kala ko di pa ko manganganak kase sabi ng lola ko pag may dugo pa daw na lumabas .. pero ang naramdaman ko nun naninigas sya halos halatang halata na tumitigas sa tiyan ko .. after 7hours ko labor nanganak ako di ko nga naramdaman na lumabas na sya e 😊

Ako di ko na feel sa 1st baby ko. basta may lumabas na white mens pag sabi ko sa lola ko na may ganun agad nya ko pinapunta sa ospital. sabi ng ob ko 4 days na ko nag lalabor di ko lng feel kase mataas pain tolenrance ko. 5 hrs ako nag labor

5y ago

white mens lang po pero malasipon po yung itsura?

Depende po mommy,hndi po magkapareho ang paglalabor..ako SA panganay pagkasakit may dugo agad tas SA pangalawa pagkasakit pumutok agad panubigon ko at tuloy2 na..ngayon waiting for my 3rd baby I'm 37weeks and 2days na..

5y ago

Kahit SA loob ka lng Ng bahay maglakad2 sis tapos squat ka lng mga 20 times pra bumaba c baby..kc ako ganyan ginagawa ko pag tamad ako maglakad2 SA labas.

Naninigas po yung tummy na sobrang sakit na dmo maintindihan kung san yung masakit, sa likod sa tummy sa balakang oh papuntang pwet. tapos dmo na po tlga alam kung ano gagawin mo sa sobrang sakit hehehe.

Masakit yung balakang may lumalabas na spot ng blood. Staka mas lalong dumadami yung pag labas ng white mens.

Ako po nag discharge ng dark brown sa panty at sumasakit na puson kasabay ng balakang

Yung feeling na napoop ka pa yun pala contraction na

5y ago

Baka malapit lapit ka na momsh kasi ako pa 39 weeks na nung nanganak ako eh

brown discharge sis.