Signs of pregnancy

Ano po ba early signs of pregnancy?

7 Replies

pag delayed ka 1week mag pt kana agad😂 masakit ulo pagkahilo bigla at pagsusuka at madalas masama pakiramdam ,antukin at mabigat pakiramdam at may mga gusto kang kainin na parang takam na takam ka pag naiisip mo palang😁minsan wala ka gana kimain pero minsan lakas mo kumain😂may ayaw kalng kainin dati na kaya mo ng kainin😂or may mga pagkain kang guato mo dati pero ayaw mo na.. then maselan sa pang amoy 🥴

mabilis mapagod, laging inaantok, masakit ang ulo at nahihilo, Walang gana kumain minsan naman tamad kumilos ganon. Naduduwal at ayaw mo na kainin mga pag kain na gusto mo naman dati.

unang una ang delayed period then yung ibang symptoms kapareho nalang ng parang rereglahin ka. masakit na suso, hilo, minsan suka (sa iba), antukin, pagod.

early sign ko,uti ,ang sakit ng puson parang magkka mens ka pero wala ..may kunting bleed lng .... wala kc akong pagduduwal

masakit dede, hilo, suka, pagod n pagod katawan

masakit na boobs as in OA lol

Delayed na ba?

1y ago

pwede din na ang pagkahilo mo at feeling masusuka ay dahil sa mata. pag delayed kana mag pt kana lang to confirm your pregnancy KUNG ttc ka.