Drained

Pashare lng ng hinaing. I feel so drained and stressed na talaga. Almost august 18 na peru si baby d pa lumalabas plus nangangamba pa sa result ng swab test ko. Paano na kng magpositive 😭 Di kaya ako magkaroon ng post partum nito after manganak. Jusko! 😭😭😭 Gusto ko na makaraos, gusto ko na matapos to lahat. Gusto ko magpa healing prayer 😭

1 Reply

First time mopo ba mommy? if first time normal yan talaga. let's pray na safe ka. and breath in breath out okay? huwag ma pressure kasi si baby din baka mastress sa loob. 🙏 Basta monitor kani OB