Post partum body

Hello po mga mommy. I am almost 3 months post partum and I can't help to be stressed about my body. It's just that my belly is somewhat loose and there's nothing I can do about it. Nag e-exercise naman po ako, pero ganun parin. Kelan kaya babalik ang dati kong body?☹️

1 Reply

di na po bumabalik ang orepregnant body (mostly sa mga babae) di lahat kasi biniyayaan ng parang idinumi lang ang baby at after nun same body oa rin. nedd mo.matighten yung core abdominal muscles mo thru gym.. loose na talaga ang musckes na yan once you get pregnant.