Pumping Mommy

Is it normal mga mommy to feel so drained after pumping? Aside from eating and drinking lots of water, ano pa ginagawa nyo to lessen yung sobrang pagkadrain after pumping? Thank you. #ftm

4 Replies

if naka-wearable electric pump po kayo, try nyo po nagssip ng water while pumping or juice na gusto nyo like apple juice. natural pampagising po ang apple. healthier option pa than coffee.

nako ganyan din po ako, yung biglang uhaw na uhaw while nagpapadede tapos di ko alam ano gusto inumin na masasatisfy ako at yung tastebuds ko pero seconds after nawawala din naman 😅

normal lang mommy. as for me, talaga more water lang. nawawala naman din.

normal lng po yan mhie ganyan talaga