paano hindi maging marupok

pasensya na. wala kc akong ibang masabihan. yung tatay kc ng anak ko nagpaparamdam na naman. matagal nko lumayas sa knila. bgo pa ako manganak iniwan ko na kc walang balak na mgwork at suportahan kmi ng anak nya. wala kmi tlagang pinagawayan. nagsawa na lng ako na kakahintay sa knya na mging mature. alangan naman dalawa sila ng anak namin ang palakihin ko noh.. pero parati niya akong sinusuyo. sawa na mga tao sa bhay na tanungin kung ano ba tlaga kmi. mahal ko pa pero ayoko n tlaga. paano ba hindi maging marupok? ang galing2 nya ako bolahin. parati nman ako bumibigay.

24 Replies

Sbihin mo bumalik sya pag kaya na nya kayong suportahan. D kayo mapapakain ng kilig ng anak mo.

Baka naman may work na sya.. Kung wala pa rin e dedma na talaga.

Jusme isipin mong mabuti kung kaya nya kayong buhayin ..

Isipin kung anong mkakabuti para sa baby.