Venting out

Pasensya na dito pa ko maglalabas ng sama ng loob. One week n lang scheduled for CS na ko. Sobrang upset ako sa asawa ko. Sinabe kong dagdagan nya yung naipon kong pera pra sa panganganak ko. At uutang sya sa mama nya pero ineexpect nya na ko magbabayad. E halos wala nga sya inambag sa ipon. Halos 10k lang samantalang ako almost 80k na including yung gastos sa check up and vitamins and mga gamot ko. Sya pa masama loob kasi akala daw nya kaya ko gawin lahat for him. Pano naman ako. Naaawa ako sa baby ko kasi ganun mag isip tatay nya. Akala yta nitong asawa ko mayaman ako at magbubuhay prinsipe sya porket nung bf ko pa lang sya is lagi ako gumagastos ng date and pag kumakaen kami sa labas. Ultimo sapatos nya ako din. Samantalang ako never nya binilhan ng regalo. Nasstress ako sobra.

1 Reply

Grabe naman yan si partner mo mommy, dapat galaw galaw din siya, nasanay po yata siya dahil ikaw palagi gumagastos sa inyo dati pa 😔😓dapat iniisip na din po niya ang future niyo at ng magiging anak niyo, hindi yung palagi nalang siya iisipin, dapat maging mature na siya mommy, sabihan niyo po siya.