problem

Hello momshiess, pasensya na di ako makatulog sa sobrang sama ng loob ko, pinagbuhatan kasi ko ng kamay ng asawa ko, sa sobrang kalasingan nya,iba sya pag lasing, di ko iniexpect na gagawin nya sakin yon dahil nangako sya sa papa ko na di nya ko pagbubuhatan ng kamay, napakasakit lang dahil umasa ako at akala ko kahit yon manlang matutupad nya, minsan nalang kami magkasama pero ganito pa nangyayari.. Nagwowork kasi sya sa ibang bansa so kakauwi nya lang halos 2days palang sya dito,. Inaawat ko lang sya kasi nagwawala sya tas yon sinampal nya ko.. 39weeks and 2days pregnant.. Pasensya na gusto ko lang ilabas sama ng loob ko

30 Replies

Ako natry ko na po yan minsan sa asawa ko sbra po ko nasaktan lasing din dat tym gusto ko po umuwi n kme ng bhay kc nagliligalig bby ko sa haus ng lola nya kya inaya ko na sya kso nglit sya kala nya pnaphiya ko sya bgla nya ko snampal nandun mga kpatid nya after nun sbi ko ayoko na mghiwalay n tayo d ko pnangarap sktan ng khit n sino?khit ikaw pa na asawa ko.. After po nun d kme nguusap hanggang mkauwi kme sa bhay nmn nd mula din nung tym n un ung una't huli na sinaktan nya ko..until now 3 kids na ang meron kme pg ng aaway kme hanggang boses lng never sya ngtataas ng boses...at lking pasasalmat ko un..

4y ago

Sana all mash 😔 Huling sampal nya sakin nung oct. S work place q p. D nmin inaasahan n mkikita kmi s cctv ng building. Ung kasamahan q s work cnv sakin n pinatawag ung mam q. Nkita daw n sinaktan aq 4 months preggy aq non. That day pang 3rd tym n nya aq sinampal non. Sinabi q saknya n nkita sya s cctv n sinaktan aq.nkita q saknya ung kaba nya.since non d naulit yon kc my mga times aakmaan nya aq. Physically at emotionally ang nararanasan q saknya. Na share q lng..... Nkakasama ng loob 😭

Hi sis! Mabuti pang kausapin mo husband mo. Ipaalala mo na nangako sya sa papa mo at dpt pti sau na ndi na sya mananakit. Bgyan mo din ng ultimatum na pag nanakit pa sya iiwan mna sya. Ksi pag ang babae ndi marunong mgstand sa kung ano ang paniniwala nila at kung walang self respect tlgng ndi ka din irerespeto ng husband mo ksi wla knmn reaction sa ginagawa nya magagalit ka lang tps magbabati kau. Kumbaga alam nya sa sarili nya mag aayos nmn kau kya ndi nya pipilitin sarili nya magbago. Kung bibigyan mo sya ng lesson mlamang na matatakot yan at mapipilitan din magbago para sau at sa baby nyo. Good Luck sis!

Hala sis, kahit lasing pa sya di pwede yan, buntis o hindi ka buntis di talaga pwede manakit ang lalaki sa babae, kasi kahit lasing yan alam nya ginagawa nya.. wag mong e tolerate sis kasi baka hindi lang sampal ang aabutin mo sa susunod.. ako never akong pinag buhatan ni hubby nang kamay kahit anong galit nya sakin.. Mag usap kayo sis, nang hindi kayo galit .at pinaka importante mag simba kayo at manalangin na sana pagtibayin pagsasama nyo.

Pwede ka ba umuwi muna sa magulang mo? Or have your mom stay with you. Just for precaution pag ng break water mo at may gagabay sa yo. If wala mom mo maybe your brother. First is yes talk to your husband na sober sya. Tapos malapit ka na sa due date mo remind him about that. Prepare mo numbers nang police or barangay tanod or anyone who can help you if ever this happens again.

naalala ko ang advice ng father ko sa kapitbahay nmin. binubugbog kc siya ng asawa niyang lalaki pg lasing. ang sabi ng father ko pg lasing ung asawa mo unahan mo na agad ng bugbog pra ndi ka mbugbog. aun gnawa nga niya smula nun ndi na naulit na binugbog siya.. at hanggang ngaun mgksama pdin cla. may mga apo na. ☺

Ipaalam mo sa parents mo ang nangyayari sayo. Hindi dapat kinukunsinti ang ganyang gawain. Wag kang papayag na ginaganyan ka lang ng asawa mo. Stand up for yourself and for your child. Sa susunod na ulitin nya yan gumawa ka na ng legal action. Violence against women and children yang ginagawa nya.

Dpat jn kausapin mo pag nahimasmasan sabihin mo na kung sasaktan ka lng niya tulad ng buntis kpa ngaun e lalayasan monna xa suportahan ka nkng niya kamo dahil pag ganyan lalaki walang kwenta yan magiging mesirable lng buhay mo jn kaya kausapin mo siya habang maaga..

Nakakalungkot naman Sis. Pwede kasi mangyari ulit yan. Pano pag nalasing siya ulit? Or better wag mo nalang siya pag inumin para na din sa health niya yun. Pag usapan niyo. Sana okay na kayo ni Baby ngayon. Sending virtual hugs. 💖

Ako nga sis sa sobrang kupal ng asawa ko .... Sinira nia ung mga gamit ni baby na kabibili lang namin and take note Pera ko PA pinambili nun ha.... Plus sinakal pako ..... Sabi ko nga un lang ba kaya nia

Geez, once an abuser always an abuser. Lasing or hindi. Wake up! Dont be a masochist. That might affect you and youre baby. Better stay away from him until delivery.