bleeding.

Me and my partner went to my OB for my check up again. IN-IE nya ko grabe sobrang sakit!! Pinasok nya yung primrose sa loob ko after nun nagdugo nag 2cm nako kahapon then after nun dina tumigil yung dugo till now. Btw po nagttake nako talaga ng primrose 1 week na. Sa ngayon wala pa namang matinding contraction. Ano ba yung sign ng blood mommies? 38weeks and 2 days palang ako pero itong si doc kase gusto nako mapaanak laki laki daw kase ng bata.

1 Reply

labor sign na yan mommy pro pde ka ng manganak ng ganyan week mommy kc fullterm na c baby mo.

4y ago

Oo nga eh gusto nadin talaga ko manganak ni OB😊 kaso 2cm palang.