38Weeks and 4Days

Went to OB today, for check up. IE done with 2cm. I was given evening primrose 2x a day 1000mg. Hoping to give birth this week to next week, my due will be on August 6. First time mom here. Any tips?

2 Replies

Hi mamshie buti ka pa po 2cm na. Ako po EDD ko august 5 pero na IE ako nung saturday mataas pa din si baby and close cervix pa😭🥺 sana nga makaraos na tau mamshie🙏🏻🙏🏻🙏🏻

3y ago

Hahaha tama mamshie Ma. joyce wait ko si baby mo dito na i post ha🤩❤️ PRAY tau na makaraos na tau

Aug 6 din EDD ko. Sana makaraos na tayo.

3y ago

Hindi pa e, bukas pa lang follow up check up ko kay OB