labor na ba

hi mommies nag 1 cm nako nung saturday (march 2) and nakaka feel ako now ng pangingirot pero irregular nag lalabor na po ba ako nun sabi kasi ng ob pwede nako ma admit this tuesday nirecommendahan nya ko ng primrose oil. medyo kinakabahan lng akopag kumikirot po wala po ba kayo ginagawa or iniinom na pain reliever? grabe kase eh salamat po sa mag aadvice

1 Reply

walang pain reliever kapag naglalabor. anytime pede kana manganak kasi open na cervix mo.