35 weeks and 3 days

Mga mamsh plz help me, medyo nag woworry lang ako. Kase balak sana namin lumipat ng lying in clinic ni hubby medyo malayo kase ung dating clinic na pinag check upan ko. Nag woworry ako kase 35 weeks nako then last check up ko nun pang july 21 last month. So pinabalik ako ni ob ko ng aug 4 kaso nag quarantine sila as protocol. So ayon postponed. Ngayon MECQ, tanging motor lang meron kami pangtranspo at medyo drlikado na nga po kung magmomotor pa since walang tric. Kaya we decided na sa malapit na lying in clinic na lang ako magpapatuloy ng check up at manganganak. Unfortunately, sa aug 24 pa makakapasok si doc as her sched after MECQ nga daw. So kung aug 24 pa edi nasa 36 or 37 weeks na ko nun yet till now di oa ko nakakapag pa check up since july 21. We contacted naman ung mismong clinic na lilipatan ko about my case, sana naman po nila "its ok lang as long as active si baby and continues to drink my vit." Kinakabahan lang ako kase baka mapaanak nako nun. Waht should i do?

2 Replies

Wag ka po mag alala mami.. Bihira namab ang maaga mapaanak... Usually my mga baby na 40 weeks na lumalabas.. Atlis nag contact ka sakanila

pinapayagan naman pp pag medical purpose. pacheck up ka na. para ma IE ka.