safe ba?

mga mommies nung 3 weeks palang ako after manganak nag do kme ni hubby pero wala ng blood na lumalabas sakin nun after namin mag do may mga blood na arawaraw then nag do ulit kme every weekend pero may condom na nun. then last week nag do kme walang condom pero withdrawal may dugo after namin mag do hanngang 2 days may blood then nung kahapon wala nako dugo tska ngayon. possible ba na mabuntis ako? kahit super ingat namin? mag 2 months palang baby ko sa 1..purebreastfeed po ako

3 Replies

Hi mommy, ang aga nyo naman po nag do ni hubby. Normal delivery ka ba or cs? May mga instance pa din po kasi na nabubuntis kahit pure breastfeed. Pero obserbahan nyo po yung katawan nyo. Much better po kung magpills kayo or injectables mommy para safe.

5y ago

Keri naman yung withdrawal sis. Pero iba na yung safe. Kawawa naman ikaw pag nabuntis ka agad, di ka pa masyado nakakarecover.

Safe naman po up to 6 months basta exclusive breastfeed po kau.

Normally hindi pa po ata advisable mag do ng ganung kaaga pero si ob nag bibigay ng option if gusto mo gumamit ng pills or injectables di parin po kasi masasabi pag withdrawal