??

My partner want baby bOy because we already have baby girL now im pregnant he super expecting that the gender this time is a boy ... its makes me feel sad because what if its a girl did i broke his hoPe for baby bOy he wants... ?????

19 Replies

My 1st born is a baby boy. .and tuwang tuwa Yung daddy nya nung nalamang baby boy sya. ☺️ Now I'm pregnant 16weeks & we're hoping for baby girl. 🙏😇 Pero ayaw ko mag expect na baby girl na sya kasi mahirap umasa Lalot obsessed ako sa baby girl sa hubby ko okay Lang kahit anong gender as long as healthy 💛 Let's be thankful to God Kung ano mang gender ibigay nya satin mahalaga healthy sila paglabas . ☺️ Maswerte nga tayo at nabibiyayaan tayo ng mga anak Yung iba halos gawin na Ang lahat makabuo Lang! Every child is a blessing from God.😇 Samahan lang natin ng pray Malay natin ibigay din satin ni Lord yung inaasam natin na gender. ☺️

3y ago

Yes Mummy . Pray pray Lang si Lord lang naman nakaka alam eh! ☺️

Ok lang yan mommy. Biblically si God ang magdedesisyon if baby girl or baby boy ibibigay sa atin. There is a great plan why God gives you that child soonest mommy. Pero kung science ang pagbabasihan namn, we women bring girl sex gender at ang lalaki ay nagdadala ng boy and girl sex genders. Depende sino mauuna magpenetrate sa eggcell natineither sperm male or sperm female. Wag tayo maguilty or manghinayang dahil ang mga lalaki ang nagdadala talaga ng gender ng ipagbubuntis natin., 😊😊be safe po kayo ni baby mommy

Nung sa first child ko, gender revealing na nagpunta kami clinic, nadissapoint kami both ng husband ko na babae anak namin kasi ineexpect namin lalaki talaga. pero now tuwang tuwa sya na babae anak nya, tas kamuka nya pa🤣 sabi nya diyos daw talaga ang nakakaalam ng kasiyahan naten. Now we're expecting another baby, and bahala na wether boy or girl, gusto nya din magkaroon ng lalaki or kung babae naman, masaya din daw pag two girls💖

i got disappointed when I learned na boy yung 2nd baby ko, i was really expecting for a girl. nalungkot ako and then moved on. valid yun feeling na malungkot dahil hindi mo nakuha yung ineexpect mo (tao lang tayo) pero i helped my self to overcome it. see the brighter side and always pray to God to give you a grateful heart. tulungan mo nalang si partner na maka move on if ever girl ulit yung baby.

kaming dalawa ang gusto namin lalaki kasi mas okay kung panganay lalaki atsaka kahit gustuhin kong babae.. nag hohope pa din akong lalaki, nakakatakot magkaroon ng anak na babae ngayong panahon na to. wala ka nang mapagkakatiwalaan kapag babae ang anak.. pero kahit ano man, masaya kami basta malusog at walang komplikasyon si baby.

parang si hubbyko masaya siya nung nalaman namin buntis ako akala niya kase baog siya tapos nageexpect siya na baby boy sa second ultrasound ko girl yung lumbas 5 preggy ako nun tapos sa last ultrasound ko kahit alam na namin girl siya nageexpect parin siya na sana magbago pa maging boy daw sana😔 100% girl na nga e.

wla ho s atin ang desisyon kung ang magiging anak natin ay boy or girl. Di dpat ikalungkot ang gender,mahalaga healthy silang lumabas,anu't ano pman,anak nyo parin yan,dpat mahalin at tanggapin. Kya nga hindi tlga dapat taasan ang expectations kung ang anak mo ay babae o lalaki.

Yung hubby ko po gusto nya talaga ng baby girl pero after utra sound nalaman nyang boy excited sya makita nung lumabas at lumaki na sya mas narealize nya na gusto nya din ay baby boy he's 2years old now nangaagaw ng guitar ng daddy nya tuwing magjajam sila haha

kami nung nagbubuntis ako gusto talaga namin dalawa na bb girl, expected na namin yun then 7 months nag pa ultrasound ako its a boy hahaha na dissapointed asawa ko pero masaya paren siya nung lumabas na si bby, siya pa una nag karga 😊

si LIP din.disappointed nung nalaman na baby boy pinagbubuntis ko.naawa ako kay baby.to the point na nawalan na ako ng gana sa LIP ko.ngayon mas focus ako sa pagbubuntis ko.ayoko may ma feel si baby na lungkot o kahit ano.