??

My partner want baby bOy because we already have baby girL now im pregnant he super expecting that the gender this time is a boy ... its makes me feel sad because what if its a girl did i broke his hoPe for baby bOy he wants... ?????

19 Replies

I feel more sad for your baby girl kasi parang lumalabas na unwanted sya kung sakaling girl nga. Let's be grateful nalang po sana. Kahit boy man or girl, ang importante... Healthy sila.

sa semilya ng lalake nang gagaling kung anong gender ng magiging baby hindi sa atin. kaya wala ka dapat ika lungkot. di mo kasalanan kung babae ang ibibigay nyang baby sayo

si hubby din gusto nya boy... pero sabi ko what if girl ung baby nmin? sabi nya kahit ano daw ibigay ni papa God.. tanggap nya ang importante maging healthy lang..

hindi napipili ang gender unless magIVF kayo. if boy pa rin then try again hehehe pang mayaman lang talaga ung freely nakakapili ng gender at multiple birth.

kmi.gusto talaga nmen baby boy kht sa panaginip ko boy sya .but baby girl ang sa ultrasound ok na rn . sa 2nd time Sana boy na

Diyos po ang magtatakda ng mga anak natin. maging grateful lang po tayo sa anumang ibigay Niya dahil may purpose po yan.

any gender po is blessing pa din as long as healthy

We can never tell, just accept the fact

very well said Mommy! 👏☺️