Need legal advice

Me and my partner have been on the rocks since the beggining of my pregnancy. Ayoko na i-apelido sa tatay yung anak ko, may chance ba na kakasuhan ako ng tatay ng anak ko if walang inilagay na father sa birth certificate? Meron na po kasi siyang ibang girlfriend eh.

11 Replies

kung ayaw niya tanggapin, pwede ipa-DNA mo yung baby mo then kapag sa kaniya talaga yan... pwede mo kasuhan yung ex bf mo pati parents niya kung ayaw nila panagutan kahit walang birth cert.