birth certificate

hello po ask ko lang, need pa po ba ng birth certificate ng tatay ng anak ko pag manganganak na ako? wala kasing kahit anong papers yung partner ko eh. pwede kaya kahit id lang nya basta nandun sya sa araw ng panganganak ko? salamat sa sasagot.

8 Replies

Di po need. Pirma lang po nya ang kailangan. Minsan po naghahanap din ng marriage certificate yung hospital kapag mag aadmit kayo. Pero depende lang po yun aa hospital.

Ang alam ko,he just needs to sign the birth cert of your baby. Not sure if there are any additional requirements kapag di kasal ang mother and father

hindi naman po kailangan ng birth yung partner mo momsh..kasi nanganak ako wla namn hiningi na ganun

Kasal kayo mamsh? Alam ko need ng marriage cert. I'm not sure lang kapag hindi married ang parents..

No need for his birth cert momsh. Id lang pwede na.

Hindi na pirma niya lang kailangan

Hundi nman po kailangan mommy

No need nman po.