father

Ako lang ba mga mumsh ang naiinggit makapagcomment din sa mga husband issues or father issues single parent kasi ako, andun n yung factor na naiinggit ako sa mga babae na sobrang swerte sa asawa or partner nila but i just accept the fact na di ako pinalad na isang responsableng lalake ang naging tatay ng anak ko. But i am happy that my family is really there to support me in every step of the way.

15 Replies

You know what sis, kung napanood mo yung JOWABLE ni kim molina. Dun palang maiinspire kana. Hehehe. Kasi yan yung binigay ni lord na gift sayo. Ung di ka iiwan, yung pag nagtampo ka may mag lalambing sayo, yung pag umiyak ka may magpapatawa sayo, sa lahat ng laban mo sa buhay anjan sya mag chi-cheer up sayo! Kaya wag kana mainggit sis. Kase kung nag stay ka lang sa tatay ng anak mo, stress lang cguro abot kung alam mong di na talaga maganda ung magiging end ng relationship nyo..

hindi din ako pinalad ng matinong lalake the first time. In the span of 10years I focused on my son as a single mom but year 2018 I met "the one" 😊💕 he is my husband now and we have a 9month old baby boy. He loves my firstborn din and treats him as his own son. You will find yours someday but for now focus muna kayu sa baby nyu 😊💕

its okay momsh.. ndi nmn s lht ngpgkakataon e okay kmi s mga prtner nmin tlg. wala pa yung the one mo pro in time drting din sya , at mamahalin kayo ni baby mo ng solid.. wag ka mainggit ksi may nkalaan syo,gya nmin, bbgyan ka ni Lord ng reslonsbleng partner😊

You know, ako din naman di pinalad pero I met this one person whi complete us (my little boy) and now were happily married hoping na sana makahanap kadin ng gaya ng iniisip mo😊 someday! Anyway we have the same surname😊

You may or may not find the right one for you. Who knows, you'll probably be best at things all on your own. Being with someone is nice. But it's your choice to be single all your life or to be with the RIGHT one :)

Alam mo lahat ng nangyayari sa buhay natin may rason yan.. Blessed ka nga e kasi maaga pa lumabas na ang tunay na kulay ng bf mo.. Soon may makikilala ka rin at sasabihin mo nalang na buti nga hindi yon nag work.

Ok lang yan mamsh. May iba nman na married couple na hindi masaya. Ung iba ngsasama lang dahil sa anak. Mas ok pa nga ung single mom atleast ung sakit sa ulo mo for the kids lang hindi na kasama si partner dba.

Aww. Okay lang yan. Siguro hindi pa talaga sya yung para sayo. Ipagdasal nalang po na sana kung sino man yung magiging bf mo is mahal nya rin yung anak mo❤

me too 😂 wla ganun tlga malas... kya nd ko n iniisip n may darating pa 😅 focus n lng sa pgiging responsible mother ..

You will find the right one for you wag magmadali. Everything begins and ends at exaclty the right time and place