Parents,do you support the legalization of divorce in the philippines ? Why or why not ?

16 Replies

Oo.kasi wala namang patutunguhan ang isang kasal qng wala na yung pagmamahal mo towards ur partner..mag aaway at mag aaway lg kayu. Dati ayaw ko ng divorce..kasi una .nagpakasal nga kayu dbah.panindigan sana yun tru thick and thin. Kasu may mga pagsubuk na cguru na d nakayanan kaya dun na ang punta.mhirap kasi na i push ang isang bagay ang wala na dbah..open minded lg cguru ako..its just my opinion..lalo lang mahihirapan ang both parties qng alam nman nilang parang wala na.:)